Ngoài các quán cafe chó, mèo đang thịnh hành ở các thành phố lớn ra, có bao giờ bạn nghĩ rằng, mình có thể ngồi uống cafe cùng với… vài con gấu mèo chưa? Một quán cafe tại Hàn quốc đã nảy ra ý tưởng như thế và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ trên các trang mạng xã hội. Nếu có cơ hội đến Seoul, thủ đô của Hàn quốc thì bạn nên tranh thủ ghé qua quán cafe Blind Alley độc đáo này và làm vài pô ảnh trước khi nó còn chưa được biết đến nhiều nhé.

Gấu mèo là một loài động vật rất dễ thương, thân thiện và còn có một biệt danh đặc biệt là “những tên trộm ngây thơ” bởi bản tính thích… ăn cắp vặt của chúng. Đặc biệt, những bé gấu mèo trong quán ngoài thân thiện ra thì còn biết… làm nũng để xin đồ ăn của thực khách, nhưng ai mà có thể cưỡng lại được sự dễ thương của những “tên trộm” này cơ chứ. Có những bé học được kĩ năng “ăn xin” siêu hạng đến mức bị béo phì nữa, bạn chỉ cần nhìn vào bụng của chúng là biết được đứa nào giỏi hay dở ngay! Ngoài ra, chúng cũng khá giống với mèo khi thích nằm lăn trên bàn và đôi khi nhảy vào lòng của thực khách để được cưng nữa!

@mustdotravels

Nói về lịch sử của quán cafe, lúc đầu quán chỉ là một quán cafe cổ điển ở Seoul. Nhưng sau đó, do chủ quán có sở thích nuôi gấu mèo nên đã đem 1 cặp gấu mèo về quán để “trưng chơi”, về sau cặp gấu mèo này bắt đầu sinh sôi nảy nở, và kết quả là quán cafe nay đã đông đúc với hàng chục bé gấu mèo đủ mọi kích cỡ và màu sắc. Gần đây, quán còn có nuôi thêm những chú chó Corgi dễ thương cho khách đến đây có thể vui đùa thỏa thích tạo nên sự đa dạng rất vui nhộn.

Tuy nhiên, vì đã gắn mác với biệt danh “trộm cắp” nên bạn cũng nên phòng hờ những chú gấu mèo dễ thương này. Không phải vì chúng thích ăn trộm mà là vì bản tính tò mò nên chúng sẽ… tiện tay bóc bất cứ thứ gì trong túi xách hay cặp của bạn nếu như bạn không khóa kĩ. Nhưng bạn cũng quá lo, vì nếu có mất mát gì thì quán luôn có sẵn camera để tìm ra “thủ phạm” và “tang vật” một cách nhanh chóng nhất!

Về mức giá của quán, có thể nói giá đồ uống ở đây thuộc hàng rẻ và hợp túi tiền so với bất kì các quán cafe chó mèo nào nên bạn cũng không phải quá lo lắng về hầu bao của mình (quán có thu phí đầu vào, nhưng cũng giống như bao tiệm cafe động vật khác và giá cũng rất rẻ), nhưng cái bạn nhận được lại là cơ hội được vui đùa và chụp ảnh với gấu mèo, một loài động vật mà không phải ai muốn cũng có thể sờ được nhé!

Địa chỉ quán: 76 Cheongpa-ro 47-gil, Cheongpadong 2(i)-ga, Seoul.

Đừng quên các bí kíp trước khi khởi hành nhé các bạn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here